Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo - Woolfe, Lorin (Lao Động - Xã hội, 2018)
Bài học về nghệ thuật lãnh đạo cho các nhà quản lý thời nay trong lĩnh vực kinh doanh từ những huyền thoại trong kinh thánh. Những luận bàn của Lorin Wolfe về các vấn đề thiết yếu trong nghệ thuật lãnh đạo như tính chính trực và lương thiện, lòng nhân ái, và lòng tốt, tính khiêm nhường...