Đàm phán với chính mình - Ury, William (Khoa học xã hội; Công ty Sách Alpha, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Getting to yes with yourself; Giới thiệu quá trình biến bản thân từ đối thủ thành đối tác qua 6 bước: đặt mình vào vị trí của chính mình; phương án dự phòng tốt nhất để tiến tới thoả thuận; thay đổi cách nhìn về bức tranh cuộc sống; nắm bắt hiện tại; tôn trọng mọi người; cho đi và nhận lại