Thuật đàm phán - Tracy, Brian (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Negotiation; Cung cấp 21 bí quyết giúp bạn trở thành một nhà thương thuyết bậc thầy nhờ sử dụng 6 phong cách đàm phán như: Khai thác sức mạnh của cảm xúc trong quá trình đi đến thoả thuận, sử dụng thời gian như một lợi thế, chuẩn bị như một nhà đàm phán chuyên nghiệp và tiến vào bất cứ cuộc đàm phán nào với tư thế chủ động...