Tinh hoa lãnh đạo - Maxwell, John C (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Chia sẻ 26 nguyên tắc, phân tích triết lý về thuật lãnh đạo trong thực thế để gây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai cho tổ chức của mình