(untitled) - Ziglar, Zig (Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày mưu lược và nghệ thuật trong bán hàng như: phân tích tâm lí bán hàng, điểm mấu chốt của nghệ thuật bán hàng, để trở thành nhà bán hàng chuyên nghiệp, mối liên hệ giữa trí tưởng tượng và bức tranh ngôn từ, những chi tiết không thể bỏ qua trong quá trình bán hàng...
Keywords: Nghệ thuật bán hàng -- Bí quyết thành công