Chiến lược mở rộng kinh doanh từ cốt lõi - Zook, Chris (Công Thương ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Beyond the core; Trình bày về chiến lược mở rộng kinh doanh từ cốt lõi bằng các phân tích khủng hoảng tăng trưởng, hình dung mô hình lý tưởng, đánh giá những bước phát triển, sắp xếp các động thái phát triển mở rộng, thực hiện các bước mở rộng sang thị trường phụ cận, sự chuyển dịch thông qua mở rộng thị trường kinh doanh phụ cận để doanh nghiệp có thể tăng lợi nhuận