Phương thức & kỹ năng xử lý thông tin - Mai, Thị Kiều Phượng (Nxb. Phương Đông, 2016)
Khái quát về phương thức xử lý thông tin cho văn bản. Trình bày phương thức xử lý thông tin cho các văn bản khoa học tự nhiên và xã hội: Tóm tắt-tổng luận