Một số thuật ngữ về quan hệ dân sự trong Bộ luật dân sự - Lê, Văn Quý (Chính trị Quốc gia, 2017)
Trình bày một số thuật ngữ về quan hệ dân sự trong Bộ luật dân sự. Giới thiệu toàn văn Bộ luật dân sự năm 2015 với những quy định chung và quy định cụ thể về việc xác lập, thực hiện quyền dân sự; quyền sở hữu và quyền khác đối với tài sản; nghĩa vụ và hợp đồng; thừa kế; pháp luật áp dụng đối với quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài và các điều khoản thi hành