Việt Nam thi văn hợp tuyển - Dương, Quảng Hàm (Bộ Giáo dục - Đào tạo, 1962)
Bao gồm từ ca dao đến các tác phẩm chữ Nôm, kể cả khuyết danh và các tác giả, tác phẩm của nền văn học chữ Quốc ngữ đến năm 1945; Sách do giáo viên cung cấp