Quản lý hoạt động giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên tại các trường THPT huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Văn Thi
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.79-81; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về thực trạng quản lý hoạt động giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên ở trường trung học phổ thông. Chương 2. Thực trạng quản lý hoạt ddộng giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên tại các trường trung học phổ thông huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Chương 3. Biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh tại các trường trung học phổ thông huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương