Quản lý hoạt động, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh theo tiếp cận năng lực tại các trường trung học phổ thông huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương - Trần, Đình Chỉ
TM tài liệu tham khảo tr.97-99; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh theo tiếp cận năng lực ở trường trung học phổ thông. Chương 2. Thực trạng quản lý hoạt động kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh theo tiếp cận năng lực ở trường trung học phổ thông huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Chương 3. Quản lý hoạt động kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh theo tiếp cận năng lực ở trường trung học phổ thông huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương; Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý