(untitled) - Bùi, Ngọc Hữu vinh; Nguyễn, Thành Nhân (Bình Dương, 2019)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.100-103; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng chương trình đào tạo đại học theo tiêu chuẩn ABET. Chương 2. Thực trạng hoạt động quản lý chất lượng CTĐT Đại học theo tiêu chuẩn ABEt tại trường đại học quốc tế Miền Đông. Chương 3. Các biện pháp đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý chất lượng CTĐT đại học theo tiêu chuẩn kiểm định ABET tại trường đại học quốc tế Miền Đông
Keywords: Luận văn; Giáo dục Đại học -- Quản lý; Quản lý chất lượng -- Đào tạo đại học -- Tiêu chuẩn ABET