Cải tiến hoạt động quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Thu Loan
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Không đồng ý ; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.77-82; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 5 chương: Chương 1. Mở đầu. Chương 2. Tổng quan lý thuyết và các nghiên cứu liên quan. Chương 3. Phương pháp nghiên cứu. Chương 4. Thực trạng hoạt động quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn thị xã bến Cát, tỉnh Bình Dương. Chương 5. Giải pháp cải tiến hoạt động quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn thị xã Bến Cát giai đoạn 2019-2023