Phát triển dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tại công ty Bảo Việt Nam Bình Dương - Lê, Đặng Phương Thảo
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Không đồng ý ; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.83-84; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về phát triển dịch vụ. Chương 3. Thực trạng phát triển dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tại công ty Bảo Việt Nam Bình Dương. Chương 3. Giải pháp phát triển dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tại công ty Bảo Việt Nam Bình Dương.