Yếu tố hậu hiện đại trong sáng tác của Linda Lê - Vương, Thị Vân
Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 8220121; Ý kiến về việc photo tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý ; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.84-88; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý thuyết hậu hiện đại. Chương 2. Tương tác thể loại trong sáng tác của Linda Lê. Chương 3. Kết cấu tự sự trong sáng tác của Linda Lê