Nhân vật tội phạm trong tiểu thuyết của Nguyễn Đình Tú - Phạm, Thị Út Nhựt
Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 8220121; Ý kiến về việc photo tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý ; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.117-122; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Nguyễn Đình Tú - nhà văn của đề tài tội phạm. Chương 2. Tiểu thuyết viết về tội phạm của nguyễn Đình Tú - Nhìn từ phương diện nội dung, tư tưởng. Chương 3. Tiểu thuyết viết về tội phạm của Nguyễn Đình Tú - Nhìn từ phương diện hình thức nghệ thuật