Đặc điểm truyện viết cho thiếu nhi của Vũ Hùng /Đậu Thị Mai; PGS.TS. Bùi Thanh Truyền (hướng dẫn) - Đậu, Thị Mai
Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 8220121; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý ; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.124-127; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Khái quát về văn học thiếu nhi và nhà văn Văn Vũ. Chương 2. Đặc điểm truyện của Vũ Hùng nhìn từ phương diện nội dung. Chương 3. Đặc điểm truyện của Vũ Hùng nhìn từ phương diện nghệ thuật