Cơ sở dữ liệu nâng cao - Nguyễn, Gia Tuấn Anh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày về cơ sở dữ liệu phi quan hệ - NoSQL, cơ sở dữ liệu SQL mới - NewSQL và công nghệ Blockchain dưới góc nhìn triển khai một ứng dụng cơ sở dữ liệu