Tiểu thuyết "Phiên bản" của nhà văn Nguyễn Đình Tú - Hành trình từ văn học đến điện ảnh - Phạm, Tuấn Kiệt
Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 8220121; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý ; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.112-115; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Những khái quát về cải biên học và đối tượng nghiên cứu. Chương 2. Tính cải biên khả thi của tiểu thuyết "Phiên bản". Chương 3. Phim "Hương ga" - Sự hồi đáp của đạo diễn