Chân dung Võ Tánh và người dân Gò Công - Đặng, Thanh Xuân (Hòa Đồng, 1973)
Những nét đặc thù về lòng tôn sùng của bà con tỉnh Gò Công đối với người anh hùng trung dũng Võ Tánh cùng các nơi thừa tự Ngài với phương thức tế lễ trong các ngày sóc, vọng...; Sách do giáo viên cung cấp