Việt Nam văn học sử - Nghiêm, Toản (Vĩnh Bao, 1949)
Gồm ba phần: Văn học bình dân truyền khẩu; Văn học bác học chữ Nho; Văn học vừa bình dân vừa bác học chữ nôm và chữ quốc ngữ; Sách do giáo viên cung cấp