Văn chương Annam - Littérature, Annamite (Hong Kong, 1933)
Sách do giáo viên cung cấp; Gồm có ba phần: Dạy chung mấy điều về văn chương; Dạy về các thứ văn bài gồm tán văn và vận văn; Dạy về sử ký văn chương