Hình thành khả năng đọc - viết ban đầu cho trẻ em tuổi mầm non - Đinh, Hồng Thái (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Gồm 3 phần, trình bày các nội dung: Những vấn đề chung; Hình thành khả năng đọc viết ban đầu cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi; Hình thành khả năng đọc - viết ban đầu cho trẻ mẫu giáo.