Đặc trưng và sắc thái văn hóa vùng - tiểu vùng ở Việt Nam - Huỳnh, Công Bá (Thuận Hóa, 2019)
Nội dung gồm các phần; Chương mở đầu: Văn hóa và vấn đề phân vùng văn hóa; Phần 1: Đặc trưng và sắc thái văn hóa vùng ở Việt Nam; Phần 2: Đặc trưng và sắc thái văn hóa tiểu vùng ở Việt Nam