Cẩm nang kiến trúc sư - Pickard, Quentin (Xây dựng, 2006)
KR303 ĐAKT 1 (Nhà ở 1); KR304 Cơ sở kiến trúc 4; KR052 ĐAKT 3 (Công cộng 2: Quy mô vừa); KR060 Thiết kế nhanh 2; KR018 Cấu tạo kiến trúc 02; KR Đồ án kiến trúc dân dụng và công nghiệp