(untitled) - Trần, Quốc Vượng (H., 2018)
Nội dung nói về lịch sử địa danh văn hóa của người Việt, tục thờ các vị thần thánh và tâm thức của người Việt từ cổ đại đến trung và cận đại thông qua các địa danh lịch sử của dân tộc. Tác giả minh họa một cách sinh động văn hóa dân tộc Việt Nam thông qua 49 địa danh từ bắc đến nam, từ Cổ Loa thời An Dương Vương đến Mũi cà mau của thế kỷ 18.
Keywords: Văn hóa -- Tâm thức -- Địa danh -- Việt Nam