Văn hóa Việt Nam 1945 - 1975 - Nguyễn, Xuân Kính (Hồng Đức, 2019)
Trình bày khái quát văn hóa vật chất, văn hóa xã hội, văn hóa tinh thần của văn hóa Việt Nam từ ngày độc lập đến hiệp định Giơnevơ (1954) và văn hóa Việt Nam từ sau hiệp định Giơnevơ (1954) đến ngày đất nước thống nhất (1975).