Giáo trình Quản lý tốt hơn xử lý nước thải trại chăn nuôi heo quy mô lớn - Dương, Nguyên Khang (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày nguồn và hiện trạng xử lý chất thải chăn nuôi, ảnh hưởng chất thải chăn nuôi đối với môi trường, lây truyền mầm bệnh trong chất thải chăn nuôi, quản lý và chiến lược làm giảm lây truyền mầm bệnh trong chất thải, xử lý sinh học yếm khí, hiếu khí và lắng tụ...