(untitled) - Dương, Nguyên Khang; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày nguồn và hiện trạng xử lý chất thải chăn nuôi, ảnh hưởng chất thải chăn nuôi đối với môi trường, lây truyền mầm bệnh trong chất thải chăn nuôi, quản lý và chiến lược làm giảm lây truyền mầm bệnh trong chất thải, xử lý sinh học yếm khí, hiếu khí và lắng tụ...
Keywords: Chăn nuôi -- Trại chăn nuôi -- Xử lí nước thải -- Quản lí -- Giáo trình