Hướng dẫn triển khai tự đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA - Nguyễn, Thị Thanh Nhật (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Khái niệm về đảm bảo chất lượng, khung đảm bảo chất lượng ASEAN và mô hình đảm bảo chất lượng theo AUN-QA. Giới thiệu bộ công cụ Master plan trong triển khai tự đánh giá, hướng dẫn tự đánh giá theo từng tiêu chuẩn, tiêu chí. Hướng dẫn xây dựng hồ sơ minh chứng cối lõi theo checklist của AUN-QA