Địa chất cấu tạo - Nghiêm, Tiểu Mẫn (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về bản đồ địa hình, bản đồ địa chất và ý nghĩa địa chất cấu tạo, dạng nằm và cấu tạo nguyên sinh của lớp đá trầm tích, nếp uốn, khe nứt, đứt gãy, thớ chẻ và cấu tạo đường, cấu tạo các thể đá magma