Phân tích thiết kế và mô phỏng động lực học cơ cấu máy - Nguyễn, Văn Cường (Khoa học và Kỹ thuật, 2019)
Trình bày những khái niệm cơ bản về phân tích thiết kế; tổng quan về phương pháp phần tử hữu hạn; ứng dụng tính toán trên máy tính; tính toán một số mô hình; tính toán và mô phỏng động lực học cơ cấu