(untitled) - Kotter, John P; Cohen, Dan S (H., 2019)
Tên sách tiếng Anh: The heart of change: Real-life stories of how people change their organizations; Mô tả 8 bước cơ bản của quá trình quản lý thay đổi với yếu tố cốt lõi xuyên suốt là sự thay đổi hành vi con người: gia tăng tính cấp bách, lập đội tiên phong, thiết lập tầm nhìn đúng đắn, truyền đạt để thu hút mọi người tham gia, trao quyền, làm nên những thắng lợi ngắn hạn, không dừng lại, làm cho sự thay đổi trở nên bền vững
Keywords: Quản lí -- Thay đổi