Bí quyết vẽ ký họa - Huỳnh, Phạm Hương Trang (Nxb. Thanh Hóa; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2018)
Trình bày những bí quyết cần thiết để thực hiện vẽ ký hoạ. Giới thiệu dụng cụ và các kỹ thuật cơ bản; nghiên cứu đề tài; ký hoạ hình dáng theo mẫu; bố cục và các sắc bộ; từ ký hoạ đến tranh và sửa chữa hoàn chỉnh tác phẩm