(untitled) - Huỳnh, Phạm Hương Trang (Thanh Hóa; Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày những bí quyết cần thiết để thực hiện vẽ ký hoạ. Giới thiệu dụng cụ và các kỹ thuật cơ bản; nghiên cứu đề tài; ký hoạ hình dáng theo mẫu; bố cục và các sắc bộ; từ ký hoạ đến tranh và sửa chữa hoàn chỉnh tác phẩm
Keywords: Nghệ thuật -- Vẽ kí họa