Bí quyết vẽ bút chì - Huỳnh, Phạm Hương Trang (Nxb. Thanh Hóa ; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2019)
Hướng dẫn các bước vẽ bút chì cơ bản từ làm quen với các loại bút chì, chọn lựa bút chì, sử dụng bút chì tạo sắc độ và hình khối, đường nét cho tới sử dụng bút chì màu. Trình bày các kỹ thuật vẽ bút chì trong vẽ phong cảnh, động vật, vẽ phác cho tranh màu nước