Trần Lệ Xuân thăng trầm quyền - tình - Lý Nhân (Công an nhân dân, 2018)
Cuốn sách Trần Lệ Xuân - Thăng Trầm Quyền - Tình phác hoạ chân dung Trần Lệ Xuân trong bối cảnh xã hội miền Nam lúc ấy với những cuộc đấu đá, đảo chính liên miên, tranh giành quyền lực của các phe đối lập, đã gây nhiều điêu đứng cho nhân dân.