(untitled) - Beckwith, Harry; Đặng, Thùy Linh (H., 2019)
Làm sao để bạn có thể chinh phục khách hàng thời kỳ công nghệ số 4.0 này, đơn giản là bạn cần biết nắm bắt xu hướng và nắm bắt cơ hội. â€œBán mà như không: Marketing thực chiến trong thời 4.0â€ là cuốn sách mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây không chỉ là một cuốn sách đơn thuần về bán hàng, mà nó còn giúp bạn có một cách hiểu khái quát đến vấn đề trong marketing bán hàng, cách bạn đạt lợi nhuận và thu hút khách hàng nhằm đạt mục tiêu tối đa.
Keywords: Kinh doanh -- Bán hàng -- Công nghệ 4.0