Một trăm phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng - Chandler, Steve (Hồng Đức, 2019)
Để duy trì động lực trong nhóm của họ, đòi hỏi các nhà quản lý phải tìm cách để gạt cảm xúc của mình sang một bên, nắm lấy quyền làm chủ đối với những mong muốn mà nhân viên không nhất thiết phải hiểu hoặc chấp nhận, và giành được trái tim và tâm trí. Còn đối với nhân viên, đòi hỏi phải hiểu và thích ứng một cách nhanh nhất để đảm bảo được yêu cầu của cấp trên. Tất cả đều nằm trong cuốn â€œ100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắngâ€.