Viết và đối thoại - Trần, Mai Hạnh (Chính trị Quốc gia, 2019)
Tuyển chọn hơn 100 tác phẩm tiêu biểu nghiên cứu về sự nghiệp báo chí của nhà báo, nhà văn Trần Mai Hạnh với những đóng góp to lớn của ông cho nghề báo, nghiệp văn mà ông đã dành gần hết cả cuộc đời cống hiến cho nền báo chí, thi ca Việt Nam