Giáo trình Marketing căn bản - Đinh, Tiên Minh (Lao động, 2014)
Nội dung gồm: Giới thiệu về Marketing; Môi trường Marketing - lựa chọn thị trường mục tiêu và định vị; Các chiến lược Marketing; Tổ chức thực hiện Marketing; Các hoạt động Marketing khác