Cơ sở quy hoạch - Kiến trúc - Phạm, Hùng Cường (Xây dựng, 2019)
Nội dung tập trung vào cơ sở lý thuyết quy hoạch và kiến trúc nhằm đáp ứng cho đối tượng không thuộc lĩnh vực chuyên ngành. Gồm ba chương về quy hoạch, một chương về quy hoạch hệ thống giao thông đô thị và một chương về cơ sở kiến trúc.