Kinh tế báo chí - Bùi Chí Trung (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Sách tập trung vào các vấn đề như mô hình kinh doanh, kinh tế báo chí trên nền tảng kỹ thuật số, kỹ năng phân tích thị trường, xây dựng chiến lược kinh doanh, ...