Bản sắc cộng đồng của liên minh Châu Âu - Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Bùi, Hải Đăng (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Sách gồm bốn chương, bàn về các nội dung: lý luận về bản sắc, bản sắc Châu Âu, EU và bản sắc Châu Âu, bản sắc Châu Âu: hiện trạng và triển vọng