Pháp luật đại cương - Lê, Minh Toàn (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Gồm hai phần, phần thứ nhất giới thiệu những vấn đề chung về nhà nước và pháp luật, phần thứ hai giới thiệu các ngành luật cơ bản của hệ thống pháp luật Việt Nam