(untitled) - Lê, Minh Toàn (Hà Nội, 2019)
Gồm hai phần, phần thứ nhất giới thiệu những vấn đề chung về nhà nước và pháp luật, phần thứ hai giới thiệu các ngành luật cơ bản của hệ thống pháp luật Việt Nam
Keywords: Pháp luật; Hệ thống pháp luật -- Ngành luật cơ bản -- Việt Nam