(untitled) - Nguyễn, Thành Văn (H., 2018)
Sách gồm 3 chương với các nội dung: Bối cảnh lựa chọn và thực hiện chính sách đối ngoại của Camphuchia, quá trình hình thành và triển khai chính sách đối ngoại của Campuchia, đặc điểm và hệ quả của chính sách đối ngoại của Campuchia.
Keywords: Quan hệ đối ngoại -- Campuchia và Việt Nam; Campuchia -- Chính sách đối ngoại