Việt Nam - Campuchia hợp tác hữu nghị và phát triển - Nguyễn, Thành Văn (Thông tin và Truyền thông, 2018)
Sách tập hợp 14 bài viết của các tác giả về mối quan hệ hợp tác hữu nghị và phát triển giữa Việt Nam và Campuchia như: hợp tác kinh tế, quan hệ đầu tư, quan hệ thương mại, hợp tác xuyên biên giới, an ninh biên giới, ...