Chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ từ sau Nội chiến đến kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất (1865 - 1918) - Dương, Quang Hiệp (Chính trị Quốc gia, 2019)
Trình bày cơ sở hình thành chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ từ sau nội chiến đến kết thúc chiến tranh thế giới thứ nhất (1865-1918), chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đối với một số khu vực quan trọng như Mỹ Latinh, châu Á và một số nước ở châu Âu và kết quả, đặc điểm, tác động của chính sách đối ngoại Hoa Kỳ thời kỳ 1865-1918