Năm 2062 - Thời đại của trí thông minh nhân tạo - Walsh, Toby (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Tên sách tiếng Anh: 2062: The world that AI made; Trình bày những nghiên cứu của tác giả về tác động của trí thông minh nhân tạo lên công ăn việc làm, chiến tranh, kinh tế, chính trị, cuộc sống hằng ngày và thậm chí cả cái chết... mà chúng ta phải đương đầu từ nay cho đến năm 2062